Videos

Album ảnh

PhotosPhotosPhotosPhotosPhotosPhotos

Đối tác

eere

 enertech2014

 

Thống

'Web

Who's Online

Trang web hiện có:
71 guests & 0 thành viên trực tuyến

Hội nghị khách hàng tại Công ty Điện Lực Nam Định

Vào ngày 29, tháng 12 năm 2014, Hội nghị khách hàng và tổng kết công tác tiết kiệm điện tại Nam Định đã được diễn ra với sự tham gia của các vị đại biểu cùng các khách mời trong địa bàn tỉnh Nam Định về tình hình sử dụng và các giải pháp tiết kiệm điện cùng với tiết kiệm năng lượng trong năm 2014.

Các bên tham gia gồm:

  • Sở Công Thương tỉnh Nam Định.
  • Công ty Điện Lực Nam Định.
  • Công ty Cổ phần Tiết Kiệm Năng Lượng Bách Khoa (ECCBK).
  • Đại diện từ 30 Doanh Nghiệp sử dụng năng lượng trọng điểm.
  • Đại diện từ 20 Hộ gia đình sử dụng năng lượng tiết kiệm tiêu biểu từ huyện Hữu Lộc.


Đầu chương trình, đại diện Công ty Điện Lực Nam Định đã báo cáo sơ bộ về các thành tựu cùng các kết quả đạt được của điện lực Nam Định trong năm 2014 ví dụ như là thực hiện các thông tư quy định về sử dụng năng lượng tiết kiệm, khuyến khích các hộ sử dụng điện và năng lượng một cách tiết kiệm, đầu tư lại và mới các lưới điện cũng như là tham gia vào việc tuyên truyền về các giải pháp tiết kiệm năng lượng thông qua các kênh truyền hình, đài và báo ,v.v.


Sau đó, ông Bùi Thanh Hùng, Giám Đốc Công ty Cổ phần Tiết Kiệm Năng Lượng Bách Khoa đã báo cáo tóm tắt về hoạt động Kiểm Toán Năng Lượng tại 3 Doanh Nghiệp Trọng Điểm thuộc tỉnh Nam Định bao gồm:

  • Công ty Cổ phần Dệt may Nam Định.
  • Công ty Cổ phần Dệt lụa Nam Định.
  • Công ty Cổ phần Dây lưới thép Nam Định.

Tình trạng sử dụng điện và nhiên liệu của 3 Doanh Nghiệp trọng điểm đã được chỉ ra một cách rõ ràng thông qua những biểu đồ và các chỉ số về sử dụng năng lượng trong năm vừa qua so sánh cùng với các năm 2011, 2012 hay 2013.

Qua đó, Ông Hùng đã đưa ra những giải pháp về cải thiện hiệu suất năng lượng cho các doanh nghiệp như là: tăng cường bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh các thiết bị sử dụng năng lượng một cách thường xuyên; quản lý nội vi các thiết bị năng lượng (tắt điện, tắt quạt khi không sử dụng); cải tạo hệ thống chiếu sáng, lắp các thiết bị điều khiển, biến tần; cách nhiệt các ống dẫn khí, nước; giảm rò rỉ khí nén, v.v.


Ông Hùng khuyến cáo rằng những giải pháp nên tiến hành ngay lập tức là quản lý nội vị và bảo trì bảo dưỡng vì sự tiện lợi và không phải bỏ vốn đầu tư.


Một số thông tin về văn bản pháp luật về sử dụng năng lượng một cách tiết kiệm và hiệu quả cũng như là một số thiết bị cùng với các Hệ thống quản lý năng lượng; giải pháp sử dụng hiệu quả năng lượng cho doanh nghiệp đã được giới thiệu một cách sơ bộ.


Tiếp theo, 3 Doanh nghiệp gồm: Công ty Cổ phần Dệt may Nam Định, Công ty Cổ phần Dệt lụa Nam Định, Công ty Cổ phần Dây lưới thép Nam Định; đã trình bày và cam kết sẽ thực hiện triển khai các giải pháp KTNL theo đề xuất của ECCBK trong giai đoạn 2014-2017 dưới sự hỗ trợ và theo dõi của Công ty Điện Lực Nam Định.


Công bố và trao giải thưởng cho “Chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện huyện Hữu Lộc năm 2014”.

20 hộ gia đình tiêu biểu sử dụng tiết kiệm điện đã được trao giải thưởng và công nhận “Gia đình tiết kiệm điện” và “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu” năm 2014.

Cuối buổi hội nghị, đại diện doanh nghiệp, trung tâm sử dụng năng lượng trọng điểm; đại diện các hộ gia đình cùng với đại diện của Sở Công Thương cùng Công ty Điện lực Nam Định đã phát biểu về những vấn đề còn tồn tại trong việc tiêu thụ năng lượng trong nội bộ công ty nói riêng và tỉnh Nam Định nói chung cùng với các thành tựu đạt được và các giải pháp sẽ tiến hành để nâng cao hiệu suất năng lượng trong các năm tiếp theo.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG BÁCH KHOA
BACH KHOA ENERGY CONSERVATION JOINT STOCK COMPANY

Trụ sở: 27, ngõ 262B, Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (84.4) 3623.1704

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.eccbachkhoa.vn

Movan Tăng doanh số bán hàng - Tiết kiệm năng lượng - Kiem toan nang luong ECC Bách Khoa