Videos

Album ảnh

PhotosPhotosPhotosPhotosPhotosPhotos

Đối tác

eere

 enertech2014

 

Thống

'Web

Who's Online

Trang web hiện có:
33 guests & 0 thành viên trực tuyến

Công ty ECCBACHKHOA tham dự Hội chợ ENTECH HANOI 2013

Công ty ECCBACHKHOA tham dự giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tiết kiệm năng lượng. Trong thời gian diễn ra Hội chợ, gian hàng của Công ty đã đón hàng trăm lượt khách tham quan, tìm hiểu.

20130601hoicho khachhang

Khách hàng tham quan, tìm hiểu tại gian hàng của Công ty

Các khách hàng quan tâm rất nhiều đến dịch vụ kiểm toán năng lượng và xây dựng hệ thống quản lý năng lượng của Công ty. Đặc biệt, các khách hàng rất quan tâm đến chương trình khuyến mại đang được Công ty ECCBACHKHOA triển khai. Đó là chương trình hỗ trợ doanh nghiệp làm kiểm toán năng lượng. Doanh nghiệp khi triển khai kiểm toán năng lượng được Công ty ECCBACHKHOA hỗ trợ miễn phí các dịch vụ sau:

- Thực hiện miễn phí 2 dịch vụ:

+ Khoá đào tạo ENTERPRISE-BASIC-01 "Nâng cao nhận thức và kỹ năng sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả trong doanh nghiệp"; thời gian đào tạo: 1 buổi; địa điểm đào tạo: tại doanh nghiệp.

+ Chương trình hành động tiết kiệm năng lượng BK-5Z do Viện KH&CN Nhiệt - Lạnh, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội phát triển. Chương trình BK-5Z giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm ngay 5% chi phí năng lượng nhưng không tốn chi phí (Zero) đầu tư hoặc chi phí rất thấp.

- Tư vấn cho khách hàng tìm các nguồn tài chính hỗ trợ triển khai các dự án đầu tư tiết kiệm năng lượng như: từ Bộ Công Thương, từ Quĩ IFC (Ngân hàng Thế giới), Quĩ Môi trường Việt Nam.

Trong Hội chợ, Công ty ECCBACHKHOA cũng đã tìm hiểu, ký biên bản ghi nhớ hợp tác với một số nhà cung cấp sản phẩm có uy tín trong nước và Hàn Quốc.

20130601hoicho congty

Cán bộ, nhân viên Công ty chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng

(ECCBACHKHOA)

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG BÁCH KHOA
BACH KHOA ENERGY CONSERVATION JOINT STOCK COMPANY

Trụ sở: 27, ngõ 262B, Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (84.4) 3623.1704

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.eccbachkhoa.vn

Movan Tăng doanh số bán hàng - Tiết kiệm năng lượng - Kiem toan nang luong ECC Bách Khoa