Videos

Album ảnh

PhotosPhotosPhotosPhotosPhotosPhotos

Đối tác

eere

 enertech2014

 

Thống

'Web

Who's Online

Trang web hiện có:
34 guests & 0 thành viên trực tuyến

Tập huấn tiết kiệm năng lượng cho ngành điện

Năm 2011 Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả chính thức có hiệu lực, trong đóquy định rất nhiều các điều khoản áp dụng cho tất cả các đối tượng sử dụng năng lượng. Trước đó, để thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả của Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội đã xây dựng và ban hành nhiều cơ chế, chính sách nhằm tăng cường và nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, sử dụng năng lượng trên địa bàn thành phố.

Ông Nguyễn Kinh Luân đã giới thiệu toàn bộ nội dung Luật tiết kiệm năng lượng và Ông Tạ Văn Tuân giới thiệu về Quản lý năng lượng theo tiêu chuẩn ISO 50001-2011 tại buổi tập huấn giúp các cán bộ thực hiện tốt vai trò quản lý điện của ngành.

Tuy nhiên, Hà Nội là một đô thị lớn của cả nước, năng lượng tiêu thụ rất lớn với nhiều nhóm đối tượng sử dụng. Việc tuyên truyền về tiết kiệm năng lượng và phồ biến các giải pháp cho các nhóm đối tượng sử dụng năng lượng là cần thiết từ đó tạo bước đột phá nâng cao năng lực sử dụng tiết kiệm hiệu quả cho các nhóm đối tượng đó.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG BÁCH KHOA
BACH KHOA ENERGY CONSERVATION JOINT STOCK COMPANY

Trụ sở: 27, ngõ 262B, Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (84.4) 3623.1704

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.eccbachkhoa.vn

Movan Tăng doanh số bán hàng - Tiết kiệm năng lượng - Kiem toan nang luong ECC Bách Khoa