Videos

Album ảnh

PhotosPhotosPhotosPhotosPhotosPhotos

Đối tác

eere

 enertech2014

 

Thống

'Web

Who's Online

Trang web hiện có:
21 guests & 0 thành viên trực tuyến

Kiểm toán năng lượng cho Tổng công ty điện lực miền Bắc

Công ty Cổ phần Tiết kiệm Năng lượng Bách Khoa (ECC Bách Khoa) phối hợp cùng Điện lực Hải Dương vừa tổ chức báo cáo đánh giá kết quả thực hiện chương trình hỗ trợ Kiểm Toán năng Lượng cho các khách hàng lớn của Tổng công ty Điện Lực Miền Bắc (NPC) vào đầu tháng 3/2016.

Ông Bùi Thanh Hùng, Giám đốc ECC Bách Khoa trình bày báo cáo đánh giá kết quả thực hiện chương trình tại lễ tổng kết.

Theo đó, ECC Bách Khoa được Tổng Công ty Điện lực miền Bắc lựa chọn là 1 trong 2 đơn vị tư vấn kiểm toán năng lượng cho các khách hàng lớn của tổng Công ty.

Trong năm 2015 ECC Bách Khoa đã thực hiện Kiểm toán năng lượng cho 09 doanh nghiệp trọng điểm trên địa bàn Hải Dương. Tổng thời gian kiểm toán năng lượng kéo dài khoảng 5 tháng, từ tháng 8/2015 đến 12/2015. Tại mỗi doanh nghiệp, thời gian trung bình để kiểm toán năng lượng từ 1,5 ~ 2,5 tháng. Tổng tiêu thụ điện năng năm 2014 tại 9 doanh nghiệp là: 197.182.001 kWh. Tiềm năng tiết kiệm điện tại 9 doanh nghiệp là: 12.628.557 kWh, tương ứng 6,4%.
Kết quả kiểm toán năng lượng đã phân tích hiện trạng tiêu thụ năng lượng và đề xuất các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các doanh nghiệp.

Đại diện các đơn vị triển khai chương trình kiểm toán năng lượng đều đánh giá cao chất lượng kiểm toán do ECC Bách Khoa thực hiện.  Đại diện công ty Cổ phần Tân Hà Kiều chia sẻ: "Công ty Tân Hà Kiều đánh giá rất cao những giải pháp thực tế từ phía ECC Bách Khoa, đặc biệt là những giải pháp đơn giản, ít tốn kém nhưng rất hiệu quả đối với doanh nghiệp. Công ty cũng đã và đang triển khai những giải pháp về tăng cường nội vi, hoàn thiện quy trình nhằm tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp".

Ông Bùi Thanh Hùng, Giám đốc ECC Bách Khoa khẳng định ECC Bách Khoa rất sẵn sàng cùng các doanh nghiệp cùng triển khải những giải pháp cụ thể nhằm tối đa hoá TKNL cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là các giải pháp về quản lý nội vi, rà soát hoặc loại bỏ rò rỉ khí nén, lò hơi…Ông Hùng cho rằng, về lâu dài, để các hoạt động tiết kiệm năng lượng diễn ra liên tục, bền vững và đảm bảo yêu cầu luật pháp, các doanh nghiệp nên triển khai ngay các hoạt động: thiết lập cơ cấu tổ chức quản lý năng lượng, xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý năng lượng. 

 

Kiểm toán năng lượng tại Công ty Vina New Tarps

201304ctyvinanewtarps qn ktnl

Công ty TNHH MTV Vina New Tarps (Quảng Ninh) là đơn vị sản xuất các loại vải bạt nhựa.

Xem thêm: Kiểm toán năng lượng tại Công ty Vina New Tarps

Kiểm toán năng lượng tại Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú

Công ty CP Cơ điện Trần Phú (Hà Nội) sản xuất các loại dây và cáp nhôm, đồng. Với mong muốn triển khai chương trình tiết kiệm năng lượng nhằm giảm chi phí sản xuất, nâng cao lợi nhuận, nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường, Công ty đã triển khai kiểm toán năng lượng từ tháng 10-2012 đến tháng 12 – 2012.

ctycodientranphu hn sanpham

Xem thêm: Kiểm toán năng lượng tại Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú

Kiểm toán năng lượng tại Công ty thép Kyoei Việt Nam - Ninh Bình

ctythepkyoei ninhbinh

Từ tháng 12-2012 đến tháng 2 – 2013, cán bộ của Công ty kết hợp với các chuyên gia tiết kiệm năng lượng của Viện KH&CN Nhiệt - Lạnh, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã tiến hành kiểm toán năng lượng cho Công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam. Công việc kiểm toán năng lượng được thực hiện tại nhà máy của Công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam, tại Thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.

Xem thêm: Kiểm toán năng lượng tại Công ty thép Kyoei Việt Nam - Ninh Bình

Kiểm toán năng lượng tai Công ty Xi măng VICEM Tam Điệp

Từ tháng 11-2012 đến tháng 1 - 2013 các cán bộ của Công ty kết hợp với các chuyên gia tiết kiệm năng lượng của Viện KH&CN Nhiệt - Lạnh đã tiến hành kiểm toán năng lượng cho Công ty Xi măng VICEM Tam Điệp. Kết quả kiểm toán năng lượng đã đựơc Ban lãnh đạo Công ty đánh giá ất cao.
cty xi mang tamdiep

Xem thêm: Kiểm toán năng lượng tai Công ty Xi măng VICEM Tam Điệp

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG BÁCH KHOA
BACH KHOA ENERGY CONSERVATION JOINT STOCK COMPANY

Trụ sở: 27, ngõ 262B, Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (84.4) 3623.1704

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.eccbachkhoa.vn

Movan Tăng doanh số bán hàng - Tiết kiệm năng lượng - Kiem toan nang luong ECC Bách Khoa